Hoạt động STEM với chủ đề ” Lễ hội ẩm thực”

Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Và Căn cứ vào kế hoạch 08/CVA, ngày 08/12/2022 về hoạt động Trải nghiệm sáng tạp của trường TH-THCS Chu Văn An.
Đoàn trường TH & THCS Chu Văn An tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Lễ hội ẩm thực” nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh, thông qua các hoạt động giúp học sinh phát huy những năng khiếu vốn có, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm kỹ năng trong các hoạt động tập thể, vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết vấn đề thực tiễn.

Công tác chuẩn bị

Kết thúc 1 ngày trải nghiệm bổ ích các em đã cùng nhau nỗ lực tham gia hết mình và đã gặt hái được nhiều bài học bổ ích. Các em vô cùng hào hứng khi được tự tay làm những món ăn mà mình yêu thích. Cũng thông qua hoạt động  các em hình thành và phát triển các giá trị và kỹ năng sống phù hợp. Được trải nghiệm và đây cũng là cơ hội để các em ý thức được tầm quan trọng của việc học tập và quyết tâm nỗ lực cố gắng hơn nữa trong các lĩnh vực hoạt động của bản thân.