HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện thông báo tại kết luận số 1169-TB/HU ngày 29/5/2023 của thường trực Huyện Ủy Ea Súp về công tác cán bộ.

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Nội Vụ huyện Ea Súp, trường TH&THCS Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh phó hiệu trưởng.

Đến tham dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện Ủy; Đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ Huyện; Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện; Đại diện Đảng Ủy xã Ia Rvê; Toàn thể viên chức trường TH&THCS Chu Văn An.

Tại Hội nghị, Đ/c  Nguyễn Thị Trâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến các văn bản pháp lý và yêu cầu thực hiện qui trình bổ nhiệm lại chức danh phó Hiệu trưởng.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, Đ/c Chu Thị Sen P. Hiệu trưởng trường đã báo cáo kết quả công tác trong nhiệm kỳ, những mặt đã làm được và hạn chế. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho đ/c Chu Thị Sen trong nhiệm kỳ vừa qua 2013-2023.

Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại P.Hiệu trưởng Trường TH&THCS Chu Văn An nhiệm kỳ  2023-2028 với quy trình chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng quy định. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở quan trọng cho công tác hoàn thiện nhân sự Ban Lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.