Lễ trao tặng ”MÁY TÍNH CHO EM” – Trường TH-THCS Chu Văn An

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp, ngày 29 tháng 12 năm 2022, trường TH-THCS Chu Văn An tổ chức Chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm 2022 và trao tặng máy tính bảng cho học sinh nhà trường. Tổng số máy được cấp là 60 máy, toàn bộ số máy tính bảng trên được trao cho 60 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Đây là sự quan tâm và động viên vô cùng to lớn của các cấp Lãnh đạo đối với học sinh nhà trường, giúp học sinh có thiết bị hỗ trợ trong học tập. Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Trâm – Hiệu trưởng nhà trường đã tao tặng máy tính cho các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Trâm hướng dẫn cách khai thác, sử dụng sóng máy tính và cho phụ huynh ký bản cam kết trong việc sử dụng máy tính của con em mình phục vụ vào việc học tập.

Một số hình ảnh trong buổi trao Máy tính bảng cho học sinh nhà trường: